Tổng hợp 6 địa chỉ ăn ngon giá rẻ chỉ dưới 15.000đ

Khởi nghiệp ẩm thực với vốn ít luôn là bài toán nan giải. Nhưng tìm kiếm nguồn cảm hứng và thực đơn ngon-bổ-rẻ cho thực khách lại rất cần thiết. Hà Nội, với thiên đường ẩm thực vỉa hè đa dạng, là nơi lý tưởng để bạn khám phá. Hành Trình Khởi Nghiệp sẽ giới thiệu 6 quán ăn ngon, giá chỉ dưới 15.000đ, giúp bạn thỏa mãn cơn đói mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Bún Riêu Cua Ngõ Phất Lộc: Hương Vị Truyền Thống Giá Bình Dân

Bún riêu cua – món ăn quen thuộc của người Hà Nội, thường có giá khoảng 20.000đ. Nhưng tại ngõ Phất Lộc, bạn có thể thưởng thức một bát bún riêu đầy đủ topping chỉ với 10.000đ. Riêu cua thơm béo, cà chua tươi, hành phi dậy mùi… tất cả hòa quyện tạo nên hương vị khó cưỡng. Nếu muốn thêm giò, chả cốm, thịt lợn, đậu rán, bạn chỉ cần thêm 5.000đ. Quán đông khách và thường hết hàng trước 10h sáng. Lưu ý nhỏ: nên yêu cầu bún riêu không mì chính để đảm bảo sức khỏe.

Tào Phớ Nghĩa Tân: Giải Nhiệt Mùa Hè Chỉ Với 7.000đ

Tào phớ Nghĩa Tân là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè oi bức. Chỉ với 7.000đ, bạn đã có một bát tào phớ mát lạnh, thạch găng giòn dai, trân châu ngọt ngào và cốt dừa thơm béo. Bên cạnh tào phớ truyền thống, quán còn có nhiều hương vị mới lạ cho bạn lựa chọn.

Chè Bưởi Hai Bà Trưng: Vị Thanh Mát Cho Buổi Xế Chiều

Nằm trong con ngõ nhỏ trên đường Hai Bà Trưng, quán chè bưởi này thu hút thực khách bởi vị thanh mát và giá cả phải chăng – chỉ 12.000đ/cốc. Cùi bưởi giòn dai, đỗ xanh mềm mịn, nước cốt dừa béo ngậy… tạo nên một món chè giải khát tuyệt vời. Quán mở cửa từ 2h chiều và thường hết hàng sớm.

Cháo Sườn, Cháo Trai Bách Khoa: Lót Dạ Sinh Viên Chỉ 7.000đ

Khu vực Bách Khoa nổi tiếng với nhiều món ăn vặt giá rẻ. Trong đó, cháo sườn, cháo trai chỉ 7.000đ/bát là lựa chọn lót dạ lý tưởng cho sinh viên. Cháo ngọt thanh, quẩy giòn rụm, thịt sườn hoặc trai tươi ngon. Quán bán từ 4h chiều trước bưu điện đường Tạ Quang Bửu.

Bánh Giò Thụy Khuê, Chợ Hôm: Món Ăn Sáng Nhanh Gọn

Bánh giò là món ăn sáng hoặc xế chiều phổ biến tại Hà Nội. Tại chợ Hôm, bạn có thể mua bánh giò với giá 10.000đ/chiếc. Nhân bánh đầy đặn, vỏ bánh mềm thơm. Bánh giò Thụy Khuê cũng là một địa chỉ nổi tiếng với phần bột bánh tan trong miệng và nhân thịt thơm ngon (12.000đ/chiếc).

Bánh Khúc Cầu Gỗ, Nguyễn Công Trứ: Thưởng Thức Món Ngon Trứ Danh

Bánh khúc là món ăn đặc trưng của Hà Nội. Nhân đỗ xanh, thịt mỡ béo ngậy, rau khúc thơm lừng kết hợp với lớp xôi dẻo bên ngoài tạo nên hương vị khó quên. Bánh khúc Quân (Cầu Gỗ) giá 13.000đ và bánh khúc cô Lan (Nguyễn Công Trứ) giá 12.000đ là hai địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng.

Hà Nội luôn ẩn chứa những bất ngờ thú vị cho những ai yêu thích khám phá ẩm thực. 6 quán ăn trên đây là gợi ý tuyệt vời cho người khởi nghiệp ẩm thực, tìm kiếm ý tưởng kinh doanh món ăn ngon – bổ – rẻ. Hành Trình Khởi Nghiệp hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *